Avionics RMUTT ร่วมมือกับกรมฝนหลวงและการบินเกษตรสร้างศูนย์ซ่อมอากาศยาน (MRO)

วันที่ 23 เมษายน 2562 ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยท่านรองอธิการบดี ดร.วิสิทธิ์ ล้อธรรมจักรและคณาจารย์ทีมงานวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน ได้เข้าพบผู้อำนวยการกองบริหารการบินเกษตร​ ของกรมฝนหลวงและการบินเกษตร
ซึ่งได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น​ และทางกรมฝนหลวงและการบินเกษตร ​ยินดีให้ความร่วมมือในส่วนการเป็น Maintenance Repair Operation (MRO)​ เพื่อเป็นศูนย์ซ่อมอากาศยานและที่ฝึกปฏิบัติงานจริงให้กับนักศึกษาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ใส่ความเห็น