RMUTT MOU บริษัท AERO-Bildungs GmbH ประเทศเยอรมนี ด้านการซ่อมบำรุงอากาศยาน

วันที่ 28 มีนาคม 2562 รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ลงนามความร่วมมือวิชาการ เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงอากาศยาน กับ Mr.Georg Voit กรรมการผู้จัดการ บริษัท AERO-Bildungs GmbH ประเทศเยอรมนี ณ ห้องประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ลงนามความร่วมมือ เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงอากาศยาน

ใส่ความเห็น