คณาจารย์ จาก วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์อากาศยาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้าร่วม ในหลักสูตร Aircraft Maintenance Training at The Civil Aviation University of China, Tianjin 18 November to 1 December 2018
ฝึกอบรมเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงอากาศยาน ที่มหาวิทยาลัยการบินพลเรือน ที่เมืองเทียนสิน ประเทศจีน

ใส่ความเห็น